June 4, 2005

It Feels Good.

Some time a small gesture makes you feel good. The other day I received this sms from bhabhi. Apart from general things she told as these are days of extreme heat I should take care and take nimbu paani regulary. How sweet :).

1 comment:

D Entertainment said...

Diệp Âm Trúc là còn có thể bảo trì tinh thần bình thường.

Chỉ trong nháy mắt, thân ảnh Minh Tuyết đã dần dần vào trong băng cốc không thấy nữa, Diệp Âm Trúc từ trên lưng Kim Tinh Bạo Long bay xuống, trầm ngâm nói:
- Thế này đi, Tử, hai người chúng ta thêm An Kì và Nguyệt Minh cùng nhau tiến lên, những người khác lưu tại nơi này, U Minh Tuyết Phách xét cho cùng là cửu cấp ma thú, nhiều người thì ngược lại dễ sinh ra nguy hiểm.
đồng tâm
game mu
cho thuê nhà trọ
cho thuê phòng trọ
nhac san cuc manh
số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
văn phòng luật
tổng đài tư vấn pháp luật
thành lập công ty trọn gói
http://we-cooking.com/
chém gió
trung tâm tiếng anh
Tử gật đầu, hướng An Kì trong không trung vẫy vẫy tay, đối với người khác đều không xem trọng mà Tinh Linh nữ vương với Tử lại rất nghe lời, tại không trung uốn mình phiêu thân đáp xuống, lại ngồi lên bờ vai rộng rãi của Tử, cặp chân dài đáp trước ngực Tử, nhẹ nhàng đung đưa trong không khí, tựa hồ tất cả nguy hiểm đều chẳng liên quan đến nàng.

Diệp Âm Trúc quay về Tô Lạp gật gật đầu, Tô Lạp hướng về hắn đưa ra nhãn thần yên tâm, Thường Hạo căn bản không cần phải nhắc nhở, đã băt đầu bố trí phòng ngự pháp trận tại chỗ, Mã Lương cũng gọi Kim Tinh Bạo Long về bên mình, lại thêm có hai vị Hoàng Kim Bỉ Mông, phòng ngự đủ để Diệp Âm Trúc